Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi
Tập huấn về quy tắc ứng xử trong bệnh viện
16/08/2019
Ngày 14/8/2019, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa cùng với công đoàn tổ chức lớp tập huấn Thông tư 07/2014/TT-BYT quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

Giao tiếp ứng xử luôn được Ban giám đốc Bệnh viện Da liễu và Công đoàn bệnh viện quan tâm và thường xuyên nhắc nhở CBVC-NLĐ nghiêm chỉnh thực hiện đây là một phần quan trọng đi đôi với chất lượng khám chữa bệnh nhằm hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

Ngày 14/8/2019, Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa cùng với công đoàn tổ chức lớp tập huấn Thông tư 07/2014/TT-BYT quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

Lớp tập huấn được tổ chức tại Hội trường của Bệnh viện với học viên là các đối tượng thu phí, bảo vệ, nhân viên hành chính, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý.

Tại lớp tập huấn học viên được bệnh viện phổ biến, truyền đạt nội dung: căn cứ xây dựng quy tắc ứng xử; nội dung nghiên cứu học tập để thực hiện tốt thông tư 07; quy định về quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp của cán bộ y tế với đồng nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, người bệnh và gia đình người bệnh;

Học viên được chia nhóm thực hành thảo luận một số tình huống tại các cơ sở y tế. Trong quá trình thảo luận, học viên tham gia sôi nổi, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, các mặt hạn chế để cùng nhau khắc phục.
   Thông qua buổi tập huấn, những kỹ năng này sẽ giúp cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện ngày càng thân thiện với Bệnh nhân- thân nhân bệnh nhân; sẵn sàng tư vấn, chỉ dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh tiếp cận các dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế đúng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như Từ mẫu".Hình 1: Cử nhân Trần Thị Ánh Hường – ĐDTBV cùng chia sẻ, thảo luận với học viênHình 2: 
Học viên cùng nhau chia sẻ, thảo luận những tình huống
Hình 3: 
Trao phần thưởng cho nhóm có thành tích tốt nhất
Các bài viết liên quan khác:
Tác nghiệp
Thông báo tuyển dụng nhân sự bệnh viện Da Liễu năm 2018 Thông báo tuyển dụng nhân sự bệnh viện Da Liễu năm 2018 Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hòa tuyển dụng 1 vị trí cử nhân xét nghiệm, 2 vị trí bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ chuyên khoa da liễu
Liên kết cơ quan - ban ngành